บล็อก

อัพเดตเทรนด์แฟชั่นที่ทันสมัยที่สุด

ในมุมมองของเรา ความเซ็กซี่ไม่ได้เกิดจากการแต่งตัวโป๊นะคะ และสาวๆทุกคนสามารถเปลี่ยนลุคให้ดูเซ็กซี่ได้ง่ายๆโดยการรู้จักเลือกเสื้อผ้าที่จะเป็นตัวช่วยทำให้เรามีลุคที่เซ็กซี่อย่างที่ต้องการ และเสื้อผ้าแฟชั่นที่เราอยากแนะนำให้สาวๆหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ คือ กระโปรงยาวแบบผ่าสูง ค่ะ

เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงผ่าสูง 19  เติมความเซ็กซี่ไปกับกระโปรงผ่าสูง  blog

สาวๆหลายคนคงคุ้นเคยกับกระโปรงยาวกันอยู่แล้วใช่มั๊ยคะ ซึ่งปกติกระโปรงยาวจะให้ลุคที่ดูหวานๆ แต่หากเติมลูกเล่นเข้าไปหน่อย โดยการผ่าด้านข้างของกระโปรงให้สูงขึ้นมาถึงต้นขา ก็จะสามารถทำให้กลายเป็นลุคที่ดูเซ็กซี่เล็กๆขึ้นมาได้

เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงผ่าสูง 15  เติมความเซ็กซี่ไปกับกระโปรงผ่าสูง  blog เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงผ่าสูง 4  เติมความเซ็กซี่ไปกับกระโปรงผ่าสูง  blog

นอกจากการผ่าสูงของกระโปรงจะทำให้ดูเซ็กซี่แล้ว ยังมีข้อดี คือ การผ่าสูงแบบนี้จะช่วยให้ขาของสาวๆดูเรียวยาวมากขึ้น เหมาะกับสาวรูปร่างเล็กแต่อยากใส่กระโปรงยาว แต่สาวรูปร่างสูงโปร่งก็สามารถใส่กระโปรงผ่าสูงแบบนี้ได้เหมือนกันนะคะ แต่อาจจะเลือกกระโปรงที่ผ่าสูงน้อยลง เพื่อไม่ให้ดูขายาวจนเกินไป

เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงผ่าสูง 6  เติมความเซ็กซี่ไปกับกระโปรงผ่าสูง  blog เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงผ่าสูง 26  เติมความเซ็กซี่ไปกับกระโปรงผ่าสูง  blog

กระโปรงผ่าสูงมีให้สาวๆได้เลือกใส่อย่างหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบสีพื้น สีพาสเทลหวานๆ มีลวดลาย กระโปรงพลีท ซึ่งส่วนใหญ่เรามักจะเห็นกระโปรงแบบนี้ในรูปแบบซีทรูหรือเนื้อผ้าพริ้วไหวบางเบา ซึ่งจะช่วยให้สาวๆดูเซ็กซี่มากขึ้น แถมเหมาะกับสภาพอากาศในบ้านเราอีกด้วยค่ะ

เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงผ่าสูง 23  เติมความเซ็กซี่ไปกับกระโปรงผ่าสูง  blog

  เติมความเซ็กซี่ไปกับกระโปรงผ่าสูง  blog เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงผ่าสูง 1  เติมความเซ็กซี่ไปกับกระโปรงผ่าสูง  blog

สำหรับการมิกซ์แอนด์แมทช์ก็ไม่ยากค่ะ จำไว้อย่างเดียวว่าควรแมทช์กับเสื้อที่ค่อนข้างพอดีตัวหรือเข้ารูป เพื่อให้การแต่งตัวของสาวๆดูสมดุลขึ้น นอกจากนี้อาจเลือกรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าส้นหนา ส้นเตารีดมาแมทช์ เพื่อให้ดูสวยสง่ามากขึ้น

เรานำไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์กระโปรงผ่าสูงมาฝาก ไปชมกันเลยค่ะ

 • แมทช์กับเสื้อเชิ้ต

เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงผ่าสูง 17  เติมความเซ็กซี่ไปกับกระโปรงผ่าสูง  blog เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงผ่าสูง 12  เติมความเซ็กซี่ไปกับกระโปรงผ่าสูง  blog เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงผ่าสูง 3  เติมความเซ็กซี่ไปกับกระโปรงผ่าสูง  blog

 

 • แมทช์กับเสื้อแขนกุดหรือเสื้อกล้ามเข้ารูป

เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงผ่าสูง 5  เติมความเซ็กซี่ไปกับกระโปรงผ่าสูง  blog เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงผ่าสูง 9  เติมความเซ็กซี่ไปกับกระโปรงผ่าสูง  blog เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงผ่าสูง 21  เติมความเซ็กซี่ไปกับกระโปรงผ่าสูง  blog

 

 • แมทช์กับเสื้อยืด

เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงผ่าสูง 25  เติมความเซ็กซี่ไปกับกระโปรงผ่าสูง  blog เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงผ่าสูง 7  เติมความเซ็กซี่ไปกับกระโปรงผ่าสูง  blog

 

 • แมทช์กับเสื้อเอวลอย

เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงผ่าสูง 18  เติมความเซ็กซี่ไปกับกระโปรงผ่าสูง  blog

 

บทความโดย ทีมงาน Siamoutfit

ภาพจาก Pinterest.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น